Feb 26, 2018 | Posted by: Erato

THIẾT KẾ BAO BÌ CHO NGÀNH NÔNG NGHIỆP

So với sự phát triển nhanh chóng của thiết kế bao bì sản phẩm công nghiệp, việc thiết kế bao bì sản phẩm nông nghiệp ở Việt Nam chậm chạp hơn rõ ràng, điều đó phần nào đã kìm hãm sự phát triển của nền kinh tế nông nghiệp nước ta.

Thiết kế bao bì là kết tinh tất cả các giá trị của sản phẩm, là lời cam kết sâu sắc nhất về chất lượng, là tinh tuý văn hoá của địa phương với các yếu tố lịch sử, địa lý, thổ nhưỡng, con người, cảnh quan.. .Để từ đó bao bì với vai trò đại sứ của mình, mang hình ảnh và giá trị kết tinh các sản phẩm của mỗi địa phương đến với người tiêu dùng trên cả nước và cả thế giới.

Tuy nhiên để đáp ứng được điều đó thì các doanh nghiệp, nhà sản xuất cần thay đổi chiến lược in ấn, thiết kế bao bì để phù hợp với từng dòng sản phẩm, bản sắc của thương hiệu và luôn cuốn được nhãn quan người tiêu dùng.

                Một số thiết kế bao bì nông nghiệp nổi bật:

 

Bao bì phân bón Đầu Trâu

Thết kế bao bì phân bón Bio Resuit

Bao bì tăng trưởng

Bao bì phân bón vi lượng

Thiết kế bao bì là đề tài khó cần được nghiên cứu và có đội ngũ thiết kế bao bì bài bản. Với vai trò là nhà tư vấn và thiết kế lâu năm Erato tự tin đồng hành cùng quý khách hàng trong việc tạo dựng và phát triển thương hiệu. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu qua - Hotline: 0989811865