Dec 19, 2017 | Posted by: Erato

THIẾT KẾ BAO BÌ TẾT LÔI CUỐN

Ở Việt Nam, tặng quà Tết không chỉ đơn thuần là quan hệ tình cảm mà còn biểu hiện như một phép ứng xử của đạo lý làm người.. Không biết tự khi nào, phong tục tặng quà Tết đã ăn sâu vào nếp sống của người Việt. Một món quà đẹp, có ý nghĩa sẽ đem đến niềm vui và may mắn cho người nhận.

Đây là dịp lễ mà các doanh nghiệp không thể bỏ lỡ để tăng doanh số bán hàng. Tuy nhiên để đáp ứng được điều đó thì các nhà kinh doanh, sản xuất cần thay đổi chiến lược in ấn, thiết kế bao bì để phù hợp với từng dòng sản phẩm, bản sắc của thương hiệu và luôn cuốn được nhãn quan người tiêu dùng. Vậy một bao bì hội tụ những yếu tố nào để được gọi là lôi cuốn.

- Phong cách thiết kế : Đơn giản, tối giản, hiện đại, gợi mở nhiều cảm xúc không nên rườm rà, quá nhiều chi tiết, màu sắc lòe loẹt
- Trên bao bì của bạn đã thể hiện rõ các nội dung thông điệp cần truyền tải đến khách hàng. Cần có những điểm nhấn thể hiện rõ đặc trưng cá tính của sản phẩm mà chỉ riêng công ty bạn mới có.
- Hình ảnh thiết kế phải tương xứng với đẳng cấp của công ty bạn. Thiết kế bao bì nhãn mác có nhất quán với toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu mà công ty bạn.

- Bao bì thể hiện bản sắc dân tộc, tuy nhiên vẫn phải tạo nên dấu ấn riêng

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm bao bì têt lôi cuốn mời các bạn tham khảo!