THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU MY SON HERITAGE RESORT & SPA

Được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao, My Son heritage Resort and Spa là khu nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tọa lạc ngay cửa ngõ Thánh địa Mỹ Sơn- Di sản văn hóa thế giới .Trên diện tích gần 20.000 m2 My Son Heritage Resort and Spa bao gồm 40 phòng nghỉ và 5 villa xinh đẹp với 10 phòng nghỉ tạo nên một quần thể kiến trúc độc đáo, pha trộn giữ nét văn hóa Chăm Pa cổ xưa và kiến trúc đương đại.
 
Khu nghỉ dưỡng sở hữu nhiều tiện ích hiện đại từ nhà hàng mang đậm nét văn hóa Chăm phục vụ những món ăn bản địa và ẩm thực Á – Âu hấp dẫn; trung tâm hội nghị đa chức năng đáp ứng nhu cầu tổ chức hội nghị của du khách đến các dịch vụ giải trí đẳng cấp như: hồ bơi, quầy bar, spa & wellness để du khách tái tạo năng lượng sau những chuyến tham quan dài.
 
Với mục tiêu mang lại cho du khách những trải nghiệm về các giá trị văn hóa cổ xưa, My Son heritage Resort and Spa còn xây dựng khu vực trưng bày và triển lãm tranh, cổ vật thời vương quốc Chăm Pa đồng thời tổ chức các tour dạy nấu ăn, tham quan vườn trái cây gia đình, tham quan thánh địa Mỹ Sơn, làng gốm truyền thống La Tháp ...nhằm giúp du khách hiểu hơn về vùng đất và con người nơi đây.
My Son heritage Resort and Spa đi vào hoạt động không những đáp ứng nhu cầu khách du lịch đến tham quan khu đền tháp Mỹ Sơn có chỗ lưu trú chất lượng cao mà còn trở thành hạt nhân để thu hút đầu tư, phát triển dịch vụ phụ trợ, góp phần phát huy giá trị Di sản văn hóa thế giới Mỹ Sơn.

 

Ý tưởng chủ đạo cho concept chính là các hình tượng đặc trưng, tiêu biểu cho văn hóa Chăm Pa và vẻ đẹp thiên nhiên của thánh địa Mỹ Sơn. Điểm nhấn của logo chính là 2 chữ cái đầu MS( Mỹ Sơn) được cách điệu và lồng và hình tượng cổng vòm tháp Tháp Po Klaong Garai với ý nghĩa My Son heritage Resort and Spa chính là điểm dừng chân nghỉ dưỡng đầu tiên đáng nhớ nhất khi mà khách hàng đến với Thánh Địa Mỹ Sơn.

Phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế, cho ta liên tưởng đến chất lượng và dịch vụ đẳng cấp của My Son heritage Resort and Spa.

 • Khởi động dự án:
  06 - 08 -2019
 • Hạng mục:
  Thiết kế Logo
 • Đơn vị:
  My Son Heritage Resort & Spa
 • Địa chỉ:
  Mỹ Sơn, Duy Xuyên, Quảng Nam
 • Website:
Hạng mục thiết kế
Thiết kế Logo
Share dự án
Dự án tiếp theo
 • Lùi
 • tất cả
 • Tiếp